Close

Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Bích Phương bất ngờ công bố sẽ tung MV và album mới cùng một ngày

Bích Phương bất ngờ công bố sẽ tung MV và album mới cùng một ngày

Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Tin Tức

LỜI BÀI HÁT

Trưa ngày 11/11, Bích Phương đã bất ngờ chính thức công bố sẽ phát hành cùng lúc MV thứ 3 trong dự án 'Việt Nam, Việt Nam' cùng album vol.2 mang tên 'Dramatic'.
Nói về MV mới sắp ra mắt, Bích Phương chia sẻ: 'Đây là một sản phẩm mang trọng trách khá nặng nề bởi nó không chỉ kết thúc dự án 'Việt Nam Việt Nam' mà còn đóng vai trò mở ra album vol.2 'Dramatic'. Tuy nhiên, tôi và ekip cũng không đặt nặng về hiệu ứng rằng sau khi ra mắt, MV phải đạt được thành tích gì'.
Còn về album vol.2  Dramatic, bên cạnh những ca khúc hoàn toàn mới thì sẽ có thêm một phần bonus track gồm 3 bài hát nằm trong dự án "Việt Nam, Việt Nam". Album do hai nhạc sĩ Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà đảm nhận phần âm nhạc, còn hoà âm phối khí sẽ do producer Dương K và Phạm Thanh Bình thực hiện. 
Bích Phương bất ngờ công bố sẽ tung MV và album mới cùng một ngày 0
Với album lần này, Bích Phương mong muốn khán giả sẽ được nhìn thấy một Bích Phương rõ nét hơn trong âm nhạc, chứ không đơn thuần là một Bích Phương đang cố gắng thay đổi. Không còn là một ca sĩ chỉ buồn rầu với những bản Ballad, album Dramatic sẽ là nơi Bích Phương tái hiện rõ nhất chân dung, tính cách bằng âm nhạc - một cô nàng khá 'drama', có thể buồn, vui, cười, khóc suốt trong một ngày.
Cùng với album, Bích Phương cũng phát hành một cuốn sách ảnh kèm theo được thực hiện theo concept 'Một ngày bên cạnh Bích Phương sẽ thế nào?'. Theo đó, những khoảnh khắc đời thường, những bí mật, tâm sự mà Bích Phương chưa bao giờ chia sẻ sẽ được ghi lại một cách chân thực, gần gũi nhất để gửi tới người hâm mộ.
MV mới và album vol.2 của Bích Phương sẽ ra mắt vào ngày 18/11 tới.
MV mới và album vol.2 của Bích Phương sẽ ra mắt vào ngày 18/11 tới.


Theo Baodatviet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0383939123
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0383939123 SMS: 0383939123