Close

Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Imuzik – Khám phá thế giới âm nhạc đầy sắc màu

Imuzik – Khám phá thế giới âm nhạc đầy sắc màu

Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Tin Tức

LỜI BÀI HÁT

Hãy cài đặt ứng dụng Imuzik mới để khám phá thế giới âm nhạc dành riêng cho bạn.
Nhu cầu nghe nhạc và giải trí trên điện thoại giờ đây đã trở nên phổ biến và gần như gắn liền với đời sống của con người trong thời đại công nghệ.
Với mong muốn đáp ứng được tối đa nhu cầu giải trí của các khách hàng yêu âm nhạc nói chung và khách hàng trẻ nói riêng, Imuzik đã tiến hành nâng cấp và cho ra mắt ứng dụng mới của Imuzik - đúng như slogan của dịch vụ: Imuzik – Một thế giới âm nhạc. Sau khi cài đặt ứng dụng Imuzik, các khách hàng sẽ được trải nghiệm thế giới âm nhạc giải trí hấp dẫn, sôi động và luôn được cập nhật những bài hát hay nhất trên thị trường, những tin tức âm nhạc chọn lọc về showbiz hay văn hóa…. ngay trên điện thoại.
Điểm đăc biệt nhất mà ứng dụng Imuzik mang lại chính là tính năng nghe và tải nhạc hoàn toàn miễn phí data mọi lúc mợi nơi.
Nghe và tải nhạc hoàn toàn miễn cước data với Ứng dụng Imuzik

Ngoài ra, các khách hàng của Imuzik sẽ được hưởng ưu đãi lớn chưa từng có ngay khi đăng ký gói cước Tải không giới hạn chỉ với 15.000đ/tháng được miễn phí tải tất cả các bài hát nhạc chờ. Để đăng ký, soạn DK15 gửi 1221.
Bên cạnh gói cước "siêu khuyến mãi" nói trên, Imuzik vẫn đang cung cấp nhiều gói cước khác nhằm giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của cá nhân như:
Gói ngày Tải không giới hạn, soạn DK5 gửi 1221 (1.000đ/ngày)
Gói tuần Tải không giới hạn, soạn DK7 gửi 1221 (2.500đ/tuần đầu tiên, 5000đ/các tuần tiếp theo)
Gói Imuzik thông thường, soạn DK1 gửi 1221 (9.000đ/tháng)  
Gói Imuzik plus (ngoài tính năng nhạc chờ thông thường, khách hàng có thể nghe nhạc chờ của chính mìnhkhi thực hiện cuộc gọi), soạn DK gửi 1221 (10.000đ/tháng)

Vậy là từ bây giờ các khách hàng yêu nhạc sẽ được trải nghiệm thế giới giải trí âm nhạc sôi động ngay trong tầm tay vô cùng tiện ích và khác biệt.
Với ứng dụng nghe nhạc Imuzik, bạn sẽ được:
·         Nghe và tải các bản nhạc chờ mới và liên tục cập nhật
·         Tải nhạc số không giới hạn
·         Lựa chọn gói cước nhạc chờ đa dạng và phù hợp nhất
·         Hoàn toàn miễn phí cước data khi sử dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0383939123
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0383939123 SMS: 0383939123