Close

Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Music Marketing: Xu hướng marketing không thể bỏ qua?

Music Marketing: Xu hướng marketing không thể bỏ qua?

Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Tin Tức

LỜI BÀI HÁT

Bạn biết không, Việt Nam là một thị trường cực kỳ yêu âm nhạc, 81% người Việt Nam mình nghe nhạc mỗi tuần .Bởi vì, chỉ có âm nhạc mới có thể chạm đến được tâm hồn, cảm xúc và trái tim của mỗi người.


Music Marketing
Music Marketing

Chạm vào trái tim khách hàng luôn là điều mà bất cứ nhãn hàng nào cũng hướng tới, việc sử dụng âm nhạc như cầu nối tới khách hàng đã được nhiều thương hiệu áp dụng. Khách hàng có thể quên đi hình ảnh, quên đi câu chữ nhưng âm thanh và mùi hương là thứ mà họ khó có thể quên đi vì đó là ngôn ngữ của tâm hồn và có sức ám thị vô cùng mạnh mẽ.
Có tới 75% người dùng từ chối xem quảng cáo => đặt ra áp lực cho người làm truyền thông- quảng cáo là: Làm sao để quảng cáo của mình được yêu thích, được chia sẻ rộng rãi?Đó cũng là lý do mà gần đây music Marketing đã được nhiều doanh nghiêp sử dụng làm phương tiện truyền thông , hiệu quả mà nó đem lại thật sự ngoài mức mong đợi. Môt vài ví dụ nổi bật như: ca khúc Quá khứ còn lại gì của ca sỹ Rocker Nguyễn cho nhãn hàng Ngôi sao phương Nam, Điện máy xanh, Vươn cao Việt Nam của Vinamilk, Ấn nút nhớ- Thả giấc mơ của Sơn Tùng MTP cho nhãn hàng OMO…
Các thương hiệu lớn sáng tạo 1 bài hát cho chính thương hiệu của họ và sử dụng lâu dài. Bạn cũng mong muốn có một bản nhạc riêng cho doanh nghiệp của mình nhưng tài chính không cho phép. Nhạc chờ doanh nghiệp – giải pháp cho riêng bạn- Nhạc chế giành cho doanh nghiệp, với giá cả cạnh tranh phù hợp, trên nền nhạc đã được cộng đồng yêu thích, bài hát mang thông điệp của bạn sẽ dễ dàng được cộng đồng đón nhận và ấn tượng.Chúng tôi cung cấp dịch vụ:
–           Viết lời mới
–           Xin bản quyền
–           Sản xuất nhạc Beat
–           Cover lại bài
Hãy để Nhạc chờ doanh nghiệp đưa thương hiệu của bạn đến mọi người!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0383939123
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0383939123 SMS: 0383939123