Close

Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Nhạc chờ doanh nghiệp - Bùng Nổ doanh thu- Nâng tầm dịch vụ

Nhạc chờ doanh nghiệp - Bùng Nổ doanh thu- Nâng tầm dịch vụ

Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Tin Tức

LỜI BÀI HÁT

Ngày nay Music Marketing đang gây nên cơn sốt lớn chưa từng có, chiếm ưu thế hoàn toàn so với các phương pháp truyền thông khác bởi khả năng dễ dàng chiếm được tâm trí khách hàng.
Phát triển thông qua những bản nhạc đầy sáng tạo và dễ ghi nhớ, những bản nhạc chờ quảng cáo không chỉ giúp công ty quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mà còn là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho telesales.
Nhạc chờ doanh nghiệp
Nhạc chờ quảng cáo là gì mà lại làm lên cơn sốt như vậy? Thay vì những tiếng tút tút vô vị và khó chịu, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng “nhạc chờ quảng cáo” để đem lại trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng. Hình thức thể hiện là một bài hát độc quyền hoặc qua giọng đọc ngọt ngào của MC, doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá về thương hiệu hay thông tin tới khách hàng về một chương trình khuyến mãi/ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ hiện tại của bên mình.
Là đơn vị “ĐẦU TIÊN” cung cấp loại hình quảng cáo này ở Việt Nam, Chúng tôi có những đặc quyền riêng mà không đơn vị nào khác sở hữu bao gồm:
🔸 Là đối tác chính của cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobiphone. Điều này tạo cho chúng tôi khả năng setup và hỗ trợ tối đa cho khách hàng với tốc độ số 1 trên thị trường,
🔸 Hệ thống hơn 30+ MC và diễn viên nổi tiếng đang phục vụ cho VTV, VOV, K+…
🔸 Sáng tạo không giới hạn: Các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi sở hữu nét “độc bản”, một nét riêng không thể pha trộn mà các đơn vị khác không sở hữu, từ sáng tác thơ cho tới parody những bài hát đang hot, đảm bảo tính độc đáo và ấn tượng cho thương hiệu của bạn
🔸 Tư vấn/Hỗ trợ 24/7: Khi cần, khi khó – Đã có Chúng tôi
🔸 Bảo trì/Bảo hành dịch vụ trọn đời.
Nếu tất cả những yếu tố trên vẫn chưa thể làm bạn hài lòng, Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đáp ứng được sự mong đợi của quý khách hàng.
“Chuyên nghiệp – Độc bản & Sáng tạo không giới hạn, đó chính là giá trị mà Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn!”
Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0383939123
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0383939123 SMS: 0383939123